Lời ngỏ

KÍNH GỬI:  QUÝ KHÁCH HÀNG

Công ty Cổ phần Địa Kỹ Thuật và Nền Móng THÁI DƯƠNG HỆ xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng!

THÁI DƯƠNG HỆ là một Công ty được thành lập với đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao và tâm huyết; cùng với một số cố vấn kỹ thuật là các vị Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư cao cấp đang công tác và giảng dạy tại các trường Đại học, Công ty lớn trong lĩnh vực tư vấn địa kỹ thuật, trắc đạc, quan trắc và xử lý nền móng.

Công ty tập trung phục vụ khách hàng chủ yếu trong lĩnh vực quan trắc địa kỹ thuật, bơm hạ nước ngầm, khảo sát địa chất, địa hình, thủy văn, nhằm đảm bảo tốt nhất các yêu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm dịch vụ cũng như thái độ phục vụ. Chính vì vậy, mọi thành viên của công ty đều ý thức gắn trách nhiệm cá nhân trong từng chi tiết công việc. Tất cả vì mục tiêu đem đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng và hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của Công ty.

Những yếu tố này cũng chính là cơ sở tạo dựng nên văn hóa kinh doanh của Công ty - văn hóa hướng về khách hàng. Vì thế chúng tôi cam kết luôn cung cấp tới khách hàng với những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất và thông qua đó được đóng góp cho cộng đồng, cho sự phát triển của ngành xây dựng Việt Nam nói chung và nền móng nói riêng.

Trân trọng gửi tới Quý khách hàng bản giới thiệu Công ty và lời đề nghị hợp tác. Chúng tôi tin tưởng rằng với những cơ sở nền tảng đã được kiểm nghiệm, Công ty sẽ trở thành một đối tác hiệu quả đối với hoạt động kinh doanh của Quý khách hàng.

                                                                                                                                               Chân thành cảm ơn

                                                                                                                   Kính chúc Quý khách hàng phát triển và thịnh vượng!

                                                                                                                 T/M CÔNG TY CP ĐỊA KỸ THUẬT VÀ NỀN MÓNG THÁI DƯƠNG HỆ

 

                                                                                                                                                                GIÁM ĐỐC 

 

 

 

 

Tại sao chọn solar system
THÁI DƯƠNG HỆ là một Công ty được thành lập với đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao và tâm huyết; cùng với một số cố vấn kỹ thuật là

>> Xem thêm

Hồ sơ năng lực
Hồ sơ năng lực giúp khách hàng nắm bắt về Thái Dương Hệ một cách nhanh chóng.Cung cấp đầy đủ, chi tiết, và dễ hiểu về doanh nghiệp, ngành nghề, kinh nghiệm, sản phẩm…giúp khách hàng có cái nhìn bao quát

>> Xem thêm

Hình ảnh hoạt động